Vé máy Phòng vé - Trang chủ
Vé máy bay Cao Tùng Quân - Bán vé tất cả các Hãng Hàng Không - Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Vé máy bay Cao Tùng Quân - Bán vé tất cả các Hãng Hàng Không - Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Vé máy bay Cao Tùng Quân - Bán vé tất cả các Hãng Hàng Không - Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Lừa đảo vé máy bay Tết 2016

Thứ tư, 18/11/2015 11:55:27 AM
Vé máy bay tết  thời gian vừa qua đã được các hãng Vietnam AirlinesVietJetAir ,  Jetstar tung ra nhiều và thường xuyên. Hành khách thì thích mua vé của Vietnam Airlines với ưu điểm giá vé tương đương nhưng có hành lý ký gửi 20kg, bay nhiều chuyến, nhiều chặng, ít thay đổi giờ bay.

Tuy nhiên, hãng Vietnam Airlines lại có quy định là những vé hạng cao hơn hạng Siêu tiết kiệm đều có thể HOÀN VÉ. Việc hoàn vé tết mất phí 600.000 VND nhưng vẫn hoàn được, không như VietJetAir, Jetstar đã mua là không được hoàn, chỉ cho phép đổi tên.

Lợi dụng kẽ hở này, một số đối tượng đã thực hiện việc rao bán vé tết 2014 giá rẻ hơn bình thường (khoảng 2.600.000 VND/vé) và liên lạc với những người có nhu cầu. Thủ đoạn của chúng là mua vé VietnamAirlines hạng Thương gia hoặc hàng Phổ thông đúng ngày giờ và tên của khách, thực hiện thanh toán như bình thường và gửi vé để khách kiểm tra với tổng đài. Vậy là khách yên tâm đã có tấm vé tết rẻ hơn bình thường!

Nhưng mọi chuyện không chỉ có vậy, vài ngày sau đối tượng gửi yêu cầu tới VietnamAirlines để hoàn vé. Và việc hoàn vé máy bay được chấp nhận ngay lập tức nếu người đặt vé chính là người yêu cầu hoàn hoặc đưa ra được các thông tin cần thiết mà hãng yêu cầu.

Với VietJetAir và Jetstar, đối tượng cũng có thể bán vé giá rẻ hơn bình thường dù mua vé giá thường khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể sau khi bán vé cho bạn, đối tượng sẽ chờ 1 thời gian và thực hiện đổi tên vé để bán cho người khác, chỉ mất phí 275k – 310k thôi.

Ví dụ: đối tượng mua vé tết giá 3.000.000 đồng từ chính hãng và đem bán rẻ 2.500.000 đồng cho bạn A. Sau đó, đối tượng tiếp tục rao bán vé cho bạn B với giá 2.500.000 đồng. Tổng chi của hắn là 3.000.000 đồng + phí đổi tên 310.000 đồng = 3.310.000 đồng, trong khi tổng thu của hắn là 5.000.000 đồng. Chưa kể với tấm vé đó, hắn bán lần lượt cho người C, người D nữa…

Đại lý vé máy bay Cao Tùng Quân đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng để tránh các hiện tượng lừa đảo trên như nên đến các phòng vé của hãng, hoặc đại lý lớn có uy tín.